Lượt truy cập
   support Online: 2
support Lượt truy cập: 736408
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Sự đa dạng của gia công về chân bàn inox

Ngày đăng: 26-09-15 | Lượt xem: 2608
    

Sự đa dạng của gia công về chân bàn inox

Khi nhắc đến ban inox thì đôi khi cứ nghĩ đến các loại bàn nguyên một khối bao gồm chân bàn và cả mặt bàn, tuy nhiên vì để phù hợp với từng thiết kế và nhu cầu khác của khách hàng hay dễ dàng kết hợp thì đã sản xuất nhiều mẫu hơn.

Gia công chân bàn inox và mặt bàn inox riêng

Loại gia công chân bàn inox riêng hẳn so với mặt bàn thường là tại các loại bàn tròn ăn tiệc ở các nhà hàng tiệc cưới. Loại bàn này có chân bàn inox xếp, sau khi bày tiệc ra và dọn vào sẽ làm không gian trở nên gọn và thoáng hơn. Không chỉ vậy với loại bàn này thì giúp những cơ sở tiệc cưới dễ dàng vận chuyển những chiếc bàn đến vị trí khác, tới tận địa chỉ của khách cần mở tiệc tại nhà.

Hay nếu như một gia đình muốn tiết kiệm không gian nhà ở thì cũng có thể đến cơ sở đặt gia công hoặc là mua sẵn chả hạn, vì khi nếu ăn xong có thể bẻ xếp tùy theo thiết kế mong muốn để mép tường tiết kiệm được diện tích căn nhà mình nhiều hơn.

Gia công chân bàn inox mặt kiếng

Hiện nay loại bàn này thường đi với bộ ghế sofa gia đình vì thiết kế của chúng tinh tế và đẹp mắt hơn, không chỉ vậy độ cao cũng phù hợp nữa. Với lí do inox là kin loại dễ dát mỏng nhưng chúng có một độ chắc chắn bền vững cao không bị ăn mòn các vết hàn nên được lựa chọn rất nhiều.

Bàn inox kết hợp của chân bàn với mặt kiếng có khi là hình tròn để làm bàn ăn và hình o voan, tiếp khách có khi là hình chữ nhật hoặc là nhiều cửa hàng lại đặt thiết kế bởi hình dáng khác từ kiểu chân bàn đến loại mặt bàn vừa trang trí vừa bán hàng...

Sẽ được tư vấn và đặt gia công inox theo yêu cầu

Với các loại mặt hàng của công ty, và cũng như là chân bàn inox riêng biệt hay kết hợp, giả sử bạn muốn thay thế chân bàn mới chẳng hạn thì cũng có thể liên hệ trực tiếp với cơ sở gia công inox của công ty để được tư vấn hay cung cấp những mẫu hàng mới nhất, hiện đại nhất.

Có những loại chân được thiết kế công phu và nhiều họa tiết sẽ giúp cho không gian của mình được trở nên đẹp và sang trọng hơn nữa. Và đôi khi mình yêu thích mong muốn có một chiếc bàn được thiết kế theo ý muốn cũng rất dễ dàng trao đổi và thực hiện.

Ngoài ra nếu như lo lắng về diện tích bàn có sẵn không phù hợp không gian nhà mình thì công ty đã có dịch vụ gia công theo yêu cầu tại nhà, có nghĩa là thợ gia cong inox sẽ trực tiếp đến nhà ở đo đạc diện tích rồi xem xét sau đó tư vấn về chiều cao rộng phù hợp với gia đình hay là mẫu mã phù hợp với mục đích muốn sử dụng như bàn ăn hay là bàn tiếp khách.

Nếu có bất kì sự thắc mắc về sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp với Công ty Ánh Sao để được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm cũng như nhiều sản phẩm khác.

Chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm website!

 

Comment
Các tin khác
» Văn hóa ăn uống nơi công cộng
» Cách Phân Loại Rác của người Nhật
» Phương pháp hàn inox với máy MIG
» Cách làm sạch mối hàn inox hiệu quả nhất
» Dịch vụ hàn sắt, hàn inox tại TP.HCM ở đâu tốt?

Công Ty TNHH INOX Ánh Sao
Địa chỉ xưởng sản xuất : 150 Đường Số 10, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. HCM                   
Địa chỉ đăng ký kinh doanh :  42/9/34 đường số 9, KP13, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. HCM                                                      
Email : AnhSao556@Gmail.com    Điện Thoại : 028.6278.6620 - 0908.789.558

Chat Facebook
Lên đầu