Lượt truy cập
   support Online: 7
support Lượt truy cập: 1598239
Tin tức hot
Đối tác

Dịch vụ hàn inox tại nhà Ánh Sao – sự lựa chọn hấp dẫn


Ngày đăng: 17-12-14 | Lượt xem: 4566
    

Dịch vụ hàn inox tại nhà Ánh Sao – sự lựa chọn hấp dẫn

 

Dịch vụ hàn inox tại nhà là một sự lựa chọn hấp dẫn. Đây được xem là dịch vụ sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều lợi ích thiết thực.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, hàn inox giờ đây không còn là thứ gì đó xa lạ với chúng ta nữa. Ngược lại nó đã trở nên quá phổ biến và được xem là một công đoạn không thể thiếu trong hoạt động sản xuất của các ngành công nghiệp, cơ khí nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng, phục vụ đắc lực cho nhiều mục đích khác nhau.

Mặt khác cũng dễ dàng nhận thấy rằng, hiện nay có rất nhiều đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thi công sửa chữa hoàn thiện, nội thất xây dựng cũng như sản xuất và cung cấp thiết bị đồ dùng nội thất. Tất nhiên đi cùng với đó không thể không nhắc đến các dịch vụ hàn inox.

Công ty TNHH TM – DV Xây dựng  hàn inox  Ánh Sao là một điển hình trong số những đơn vị đó. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, Ánh Sao đã và đang khẳng định được uy tín thương hiệu của mình.

dịch vụ hàn inox tại nhà

Đặc biệt, nhờ sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp, lành nghề, tận tâm với công việc và đi kèm là việc ứng dụng các công nghệ hàn tiên tiến, công ty tự tin cung cấp dịch vụ hàn inox, hàn sắt chất lượng, uy tín nhất. Chắc chắn rằng công ty luôn mang đến sự hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng.

Không chỉ có vậy, thực hiện chiến lược phát triển của mình – Không ngừng vươn xa để phục vụ khách hàng tốt hơn, hiện nay Ánh Sao đã và đang mở rộng phạm vi và quy mô cung cấp dịch vụ hàn của mình. Nổi bật trong số đó là dịch vụ hàn inox tại nhà với nhiều lợi ích và ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng có nhu cầu. Thiết thực hơn   dịch vụ hàn inox tại nhà sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

 

Để được tư vấn và phục vụ tốt nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty TNHH TM – DV Xây dựng Ánh Sao theo địa chỉ 14C Phạm Vấn - Phú Thọ Hòa - Tân Phú - TP. HCM hoặc số điện thoại 08.6278.6620. 

Comment
Các tin khác
» Văn hóa ăn uống nơi công cộng
» Cách phân loại rác của người Nhật
» Phương pháp gia công inox với máy MIG
» Hàn inox ở đâu tốt nhất?
» Dịch vụ hàn inox, hàn sắt công nghệ cao Ánh Sao

HÌNH ẢNH NHÀ XƯỞNG INOX ÁNH SAO

Liên Hệ
Công Ty TNHH INOX Ánh Sao
 
Xưởng 1 : 150 Đường Số 10 - Bình Hưng Hòa - Bình Tân - TP. HCM
 
Xưởng 2 : 16/34B Đường Số 9, Bình Hưng Hòa - Bình Tân - TP. HCM
 
Đ/c ĐKKD :  42/9/34 đường số 9, Bình Hưng Hòa - Bình Tân - TP. HCM
 
Email: AnhSao556@Gmail.com 
Phone: 028.6278.6620 
 
  
Tư vấn báo giá
Nội thất
Mr Duy
0902 841 442
inox công trình
Mr Hưng
0902 88 99 53
Thiết bị y tế
Mr Thông
0908 035 044
Bếp công nghiệp
Ms Ngân
093 88 99 503
Thiết bị chế biến sản xuất
Mr Sử
0908 789 558
Lên đầu