Lượt truy cập
   support Online: 13
support Lượt truy cập: 1406161
Tin tức hot
Đối tác

Dịch vụ hàn sắt, hàn inox tại quận 1, Gò vấp


Ngày đăng: 05-01-15 | Lượt xem: 3781
    

Dịch vụ hàn sắt, hàn inox tại quận 1, Gò vấp

 

Như chúng ta cũng đã biết hàn sắt, hàn inox đã và đang trở thành một phần không thể thiếu đối với cuộc sống hiện đại ngày nay. Nhất là khi nước ta đang trong quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá thì sự hiện diện của hàn inox, hàn sắt thực sự rất phổ biến. Đặc biệt lĩnh vực này nổi bật hơn cả là các thành phố như Hà Nội, TP.HCM hay Đà Nẵng..., đây là những trung tâm công nghiệp, dịch vụ hàng đầu cả nước.

Dịch vụ hàn sắt, hàn inox tại quận 1, Gò vấp

Mặt khác như đã đề cập, TP.HCM là trung tâm công nghiệp lớn nhất nước ta, rất nhiều cơ sở hàn inox, hàn sắt mọc lên như nấm và đi cùng với đó là việc cung ứng các dịch vụ liên quan nhằm đáp ứng nhu cầu của quá trình sản xuất. Công ty TNHH Thương Mại - Dịch Vụ - Xây Dựng Ánh Sao từ lâu được biết đến là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này. Với bề dày kinh nghiệm cũng như sự chuyên nghiệp của mình công ty luôn cam kết đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Đáng nói hơn, nhận thấy nhu cầu của thị trường ngày càng đa dạng, Ánh Sao đã tiến hành mở rộng phạm vi hoạt động với nhiều dịch vụ hàn inox, hàn sắt trên khắp địa bàn TP.HCM, dịch vụ hàn inox, hàn sắt tại quận 1, Gò Vấp là một điển hình.

Hàn sắt, hàn inox tại quận 1, Gò vấp  trải qua thời gian xây dựng và phát triển không ngừng nỗ lực đem đến một dịch vụ chuyên nghiệp. Từ đội ngũ thợ lành nghề, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm đối với lợi ích của khách hàng...đến nay hàn sắt, hàn inox tại quận 1, Gò Vấp của Ánh Sao luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở đó, công ty còn cung cấp  dịch vụ hàn sắt, hàn inox tại quận 1, Gò Vấp  sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Nếu có nhu cầu, đừng ngần ngại hãy liên hệ với công ty TNHH Thương Mại - Dịch Vụ - Xây Dựng Ánh Sao để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Ánh Sao – chất lượng hoàn hảo, cho niềm tin nhân đôi.

 

Comment
Các tin khác
» Văn hóa ăn uống nơi công cộng
» Cách phân loại rác của người Nhật
» Phương pháp gia công inox với máy MIG
» Hàn inox ở đâu tốt nhất?
» Dịch vụ hàn inox, hàn sắt công nghệ cao Ánh Sao

HÌNH ẢNH NHÀ XƯỞNG INOX ÁNH SAO

Liên Hệ
Công Ty TNHH INOX Ánh Sao
 
Xưởng 1 : 150 Đường Số 10 - Bình Hưng Hòa - Bình Tân - TP. HCM
 
Xưởng 2 : 16/34B Đường Số 9, Bình Hưng Hòa - Bình Tân - TP. HCM
 
Đ/c ĐKKD :  42/9/34 đường số 9, Bình Hưng Hòa - Bình Tân - TP. HCM
 
Email: AnhSao556@Gmail.com 
Phone: 028.6278.6620 
 
  
Tư vấn báo giá
Nội thất
Mr Duy
0902 841 442
inox công trình
Mr Hưng
0902 88 99 53
Thiết bị y tế
Mr Hiển
0908 789 515
Bếp công nghiệp
Ms Ngân
093 88 99 503
Thiết bị chế biến sản xuất
Mr Sử
0908 789 558
Lên đầu
zl.png