Lượt truy cập
   support Online: 15
support Lượt truy cập: 1646309
Tin tức hot
Đối tác

Dịch vụ hàn sắt, hàn inox tại quận Phú Nhuận, Thủ Đức


Ngày đăng: 05-01-15 | Lượt xem: 4905
    

Dịch vụ hàn sắt, hàn inox tại quận Phú Nhuận, Thủ Đức

 

Quý khách hàng mỗi khi có nhu cầu  hàn sắt, hàn inox tại quận Phú Nhuận, Thủ Đức  không khó để có thể tìm được một đơn vị cung ứng loại hình dịch vụ này. Bởi lẽ sự phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệp đã tạo điều kiện cho sự ra đời và phát triển của các cơ sở hàn sắt, hàn inox, đồng thời đi cùng với đó là các dịch vụ liên quan. Đáng nói hơn, với   quận Phú Nhuận được biết đến là địa bàn tập trung của nhiều công ty, xí nghiệp thì hàn sắt, hàn inox lại trở nên rất phổ biến. Công ty TNHH Thương Mại - Dịch Vụ - Xây Dựng Ánh Sao là một trong những đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực này.

Dịch vụ hàn sắt, hàn inox tại quận Phú Nhuận, Thủ Đức

Toạ lạc ở địa chỉ 14C Phạm Vấn - Phú Thọ Hòa - Tân Phú - TP. HCM, trải qua thời gian xây dựng và khẳng định giá trị thương hiệu, Ánh Sao đã và đang là điểm đến đáng tin cậy của mọi khách hàng không chỉ trên địa bàn quận mà còn cả các khu vực lân cận. Dịch vụ hàn sắt, hàn inox tại quận Phú Nhuận của Ánh Sao luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, không ngừng nỗ lực nâng cao tay nghê cho đội ngũ thợ hàn. Bên cạnh đó công ty cũng rất chú trọng ứng dụng công nghệ hàn mới vào thực tiễn nhằm đảm bảo hiệu quả và chất lượng trong các sản phẩm hàn. Và như đã nói, tất cả những điều đó không gì khác ngoài việt mang đến sự tin tưởng cùng như sự hài lòng của khách hàng. Sâu xa hơn Ánh Sao hiểu rõ chỉ khi làm được những điều như vậy thì mới thật sự đảm bảo sự phát triển bền vững của công ty, xứng đáng là bạn đồng hành uy tín của quý khách hàng trong vấn đề hàn sắt, hàn inox tại quận Thủ Đức cũng như các địa bàn khác...

Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với Ánh Sao ngay hôm nay để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Đặc biệt chúng tối còn cung cấp dịch vụ hàn inox, hàn sắt tại quận Thủ Đức, Phú Nhuận, Bình Thạnh sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu gần xa của khách hàng. Ánh Sao -  không ngừng vươn xa để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Comment
Các tin khác
» Văn hóa ăn uống nơi công cộng
» Cách phân loại rác của người Nhật
» Phương pháp gia công inox với máy MIG
» Hàn inox ở đâu tốt nhất?
» Dịch vụ hàn inox, hàn sắt công nghệ cao Ánh Sao

HÌNH ẢNH NHÀ XƯỞNG INOX ÁNH SAO

Liên Hệ
Công Ty TNHH INOX Ánh Sao
 
Xưởng 1 : 150 Đường Số 10 - Bình Hưng Hòa - Bình Tân - TP. HCM
 
Xưởng 2 : 16/34B Đường Số 9, Bình Hưng Hòa - Bình Tân - TP. HCM
 
Đ/c ĐKKD :  42/9/34 đường số 9, Bình Hưng Hòa - Bình Tân - TP. HCM
 
Email: AnhSao556@Gmail.com 
Phone: 028.6278.6620 
 
  
Tư vấn báo giá
Nội thất
Mr Duy
0902 841 442
inox công trình
Mr Hưng
0902 88 99 53
Thiết bị y tế
Mr Thông
0908 035 044
Bếp công nghiệp
Ms Ngân
093 88 99 503
Thiết bị chế biến sản xuất
Mr Sử
0908 789 558
Lên đầu